phone-icon

Tivi LG OLED là sản phẩm đầu tiên được cấp chứng nhận Dolby True HD

TV OLED LG nổi tiếng bởi dáng vẻ sang trọng siêu mỏng kèm theo chất lượng hình ảnh tuyệt vời, ấn tượng. Mới đây, dòng TV này của LG được thông báo là dòng tivi đầu tiên đạt được chứng nhận Dolby True HD.

LG cho biết, công nghệ âm thanh đó sẽ được hãng chuyển đến những chủ sở hữu dòng TV OLED 2017 trong tháng này và được thông qua bản Update phần mềm, giúp người sử dụng có thể tiếp cận được với công nghệ Dolby True HD trên những bộ phim 4K UHD Blu-ray có hỗ trợ.

 

 

Việc kết hợp công nghệ Dolby True HD trên những Model TV OLED của LG chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hình ảnh tuyệt hảo cùng với âm thanh sắc nét, mạnh mẽ.

 

Bên cạnh đó, toàn bộ OLED TV năm 2017 của hãng LG đều được đi kèm với hệ thống giải mã Dolby AC-4, giúp các tivi tương thích sẽ xử lý được âm thanh thế hệ tiếp sau dựa trên đối tượng trên âm thanh nhập vai 3D.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, những TV này cũng tương thích chuẩn Dolby Vision, để người sử dụng có thể thưởng thức tất cả nội dung từ trên 100 dịch vụ phát trực tuyến dựa theo yêu cầu hỗ trợ Dolby Vision.

 

Người sử dụng cũng có thể trải nghiệm sự kết hợp của Dolby Vision và Dolby Atmos trên Dolby Access App với hàng loạt nội dung khác nhau như: thể thao, du lịch, nghệ thuật…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon